Máy phát điện công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay ?

 • 26/07/2018

Khác với hộ gia đình , đối với doanh nghiệp và tổ chức, việc trang bị máy phát điện là vấn đề cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng phải đầu tư. Vậy đâu là máy phát điện công nghiệp tốt nhất để doanh nghiệp bạn quyết định ?

Những loại máy phát điện công nghiệp đang được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay là của những hãng như là: Doosan,  Cummins, Mitsubishi, Yangdong… Đây là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng bền bỉ và khả năng hoạt động ổn định.

Máy phát điện Doosan là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc với các ưu điểm như: Động cơ Doosan Hàn Quốc, hoạt động bền bỉ, máy khỏe, với dải công suất 60KVA – 750KVA. Động cơ máy phát điện của Doosan bao gồm các dung tích 3,4 ÷ 22 lít, sử dụng kỹ thuật cao cấp như làm mát sau tăng áp, kiểm soát bằng bộ điều khiển điện tử trung tâm, thân thiện với môi trường.

Máy phát điện công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay ?

Máy phát điện Doosan 90KVA

Máy phát điện Cummins là dòng máy phát điện danh tiếng của Mỹ – hãng máy phát điện nổi tiếng thế giới với mạng lưới phân bố rộng khắp.Máy phát điện Cummins có nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Động cơ hoạt động mạnh mẽ, êm ái, đem lại chất lượng tuyệt hảo khi sử dụng.

+ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

+  Tiết kiệm nhiên liệu tốt, đảm bảo cung cấp điện năng trong thời gian dài

+ Có bộ tự điều chỉnh điện áp khi xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Máy phát điện công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay ?

Máy phát điện Cummins 313KVA

Máy phát điện Mitsubishi là dòng sản phẩm máy phát điện cao cấp của Nhật Bản, có nhiều ưu điểm tốt, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Với mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, máy phát điện Mitsubishi mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Máy phát điện công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay ?

Máy phát điện Mitsubishi 50KVA

Khi đã nhận diện được những thương hiệu uy tín trong ngành máy phát điện công nghiệp, dựa vào mức tiêu thụ điện và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp bạn, việc lựa chọn được một máy phát điện công nghiệp sao cho phù hợp không chỉ giải quyết được những bài toán về kinh tế một cách hiệu quả, mà còn đảm bảo được năng suất hoạt động của doanh nghiệp trong các mùa cao điểm.

Với kinh nghiệm về thị trường máy phát điện cũng như sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng , KPS sẽ cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức sản phẩm máy phát điện công nghiệp tốt nhất theo yêu cầu.

Liên hệ với KPS POWER để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

Hotline 094 232 55 22

www.kpspower.vn

hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ khách hàng img

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  094 232 55 22

  Hỗ trợ 24/7: 094 232 55 22

  Miền Bắc:  0947 334 114

  Miền Nam: 0945 424 114

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN