Hướng dẫn lựa chọn máy phát điện công nghiệp phù hợp

 • 26/07/2018

Khi lựa chọn máy phát điện công nghiệp cho doanh nghiệp và tổ chức nên lưu ý đến những vấn đề như: công suất, chất lượng sản phẩm, mức tiêu hao nhiên liệu, nguồn gốc sản phẩm.

Trước khi quyết định đầu tư máy phát điện cho văn phòng, nhà xưởng, dự án kinh doanh… Tùy theo mức tiêu thụ điện và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, việc lựa chọn một máy phát điện công nghiệp phù hợp không chỉ giải quyết được bài toán kinh tế hiệu quả, mà còn đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp trong mùa cao điểm.

Điểm đặc biệt của dòng máy phát điện công nghiệp chính là thời gian hoạt động lâu dài, ít tốn nhiên liệu hoạt động nhưng vẫn duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian máy hoạt động. Máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

Lựa chọn máy phát điện công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp và tổ chức.

Máy phát điện công nghiệp Yangdong 30KVA

Trái với thiết kế khá cồng kềnh, các dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp hiện nay với động cơ hoạt động khá êm có hệ thống chống ồn tốt, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Các dòng máy phát điện công nghiệp công xuất lớn có hệ thống an toàn mỗi khi sảy ra sự cố. Ưu điểm khác của máy phát điện công nghiệp chính là rất khó phân biệt được đâu là nguồn điện tự nhiên và nguồn điện được phát ra từ máy phát điện công nghiệp bởi điện năng được phát ra từ máy phát điện công nghiệp luôn ở trạng trái ổn định, không chập chờn, đứt quãng như những sản phẩm máy phát điện khác.

Lựa chọn máy phát điện công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp và tổ chức.

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi 40KVA

Những lưu ý khi chọn mua máy phát điện công nghiệp:

1. Công suất: Khi mua máy phát điện, chúng ta phải tính toán công suất tiêu thụ tổng, từ đó có thể lựa chọn thiết bị phát điện có công suất phù hợp nhằm tránh tình trạng gây quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện. Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

2. Chất lượng sản phẩm: là một trong những yêu cầu quan trọng để chọn mua và cũng là ưu điểm lớn nhất của máy phát điện công nghiệp. Trong tổ hợp máy phát điện, động cơ quyết định độ bền của cả tổ hợp máy, vì vậy các chủ đầu tư thường cân nhắc chọn lựa các tổ hợp máy có động cơ được sản xuất chính hãng tại các nước như Mitsubishi tại Nhật Bản, Cummins tại Anh, Doosan của Hàn Quốc, Yangdong của Trung Quốc…

3. Mức tiêu hao nhiên liệu: luôn là ưu tiên để lựa chọn máy phát điện tối ưu, việc sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

4. Nguồn gốc sản phẩm: Máy phát điện công nghiệp có độ bền cao, sản phẩm khấu hao trong thời gian dài. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp phân phối sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

KPS POWER VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức các dòng máy phát điện công nghiệp nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng: Cummins của Anh Quốc, Doosan của Hàn Quốc, Yangdong của Trung Quốc…Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng là tiêu chí hoạt động của KPS. Chính vì vậy khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, nguốn gốc xuất xứ và bảo hành sản phẩm chu đáo khi lựa chọn sản phẩm của KPS.

Vui lòng liên hệ với KPS để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Hotline 094 232 55 22

Website: www.kpspower.vn

hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ khách hàng img

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  094 232 55 22

  Hỗ trợ 24/7: 094 232 55 22

  Miền Bắc:  0947 334 114

  Miền Nam: 0945 424 114

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN