GIỚI THIỆU VỀ KPS POWER

KPS POWER VIỆT NAM (viết tắt KPS) tiền thân là đơn vị nhập khẩu, phân phối phụ tùng, Động cơ ô tô và Dịch vụ Hyundai tại Việt Nam. KPS là thương hiệu Việt được xây dựng trên nền tảng vì lợi ích của khách hàng, đồng hành lâu dài vì sự phát triển song hành của cả khách hàng và KPS.Với sự kết hợp của 3 chức năng: Bán hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo hành và phụ tùng chính hãng. KPS cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài.

Sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ KPS POWER

Với lợi thế là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng động cơ diesel chính hãng của các thương hiệu nổi  tiếng như Hyundai, Doosan, Daedong Kioti, LD…KPS  cung cấp hệ thống máy phát điện công nghiệp công suất từ 15KVA – 1000KVA của các thương hiệu  nổi tiếng Cummins, Perkins, Iveco, Mitsubishi,  Kubota,Doosan, Hyundai, Daedong Kioti, Yangdong, …

Chính sách bảo hành

GIỚI THIỆU VỀ KPS POWER 

Máy phát điện công nghiệp KPS được bảo hành 36 tháng hoặc 3000 giờ (tùy điều kiện nào đến trước). KPS sẽ bảo trì máy miễn phí định kỳ 06 tháng/ lần  trong thời gian bảo hành của máy (Công ty chỉ miễn phí nhân công bảo trì máy, vật tư thay thế do bên mua cung cấp).

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN